ผลิตภัณฑ์: WizEye

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและOEEด้วยWizEye

English Version

บริษัทของเรา บริษัท ไพบูลย์ อีซีพี จำกัด คือผู้ประกอบและผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและสร้าง เครื่องมือและอุปกรณ์อัตโนมัติสำหรับใช้ในขบวนการผลิตชิ้นส่วนของเรา ซึ่งมีลักษณะจำเพาะตามความต้องการของลูกค้า WizEyeคืออุปกรณ์สำหรับติดตามผลการผลิต เป็นผลงานส่วนหนึ่งของเรา

เดิมทีเราสร้างWizEyeโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะใช้งานเพื่อใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพและOEE (ประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรอุปกรณ์) ภายในบริษัทของเราและในเครือ (คลิกที่นีเพื่อดูประวัติการพัฒนา)

หลังจากใช้งานมาระยะหนึ่งเราพบว่าอุปกรณ์ตัวเล็กๆซึ่งมีวิธีการใช้งานแบบง่ายๆนี้ เป็นเครื่องมือที่เยี่ยมยอดในการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและOEEของบริษัทเรา ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่นำอุปกรณ์ตัวนี้ออกสู่ตลาด

ไม่ว่าท่านจะอยู่ในอุตสาหกรรมประเภทใด เราเชื่อว่าWizEyeจะเป็นผู้ช่วยที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพและOEEให้กับบริษัทของท่าน กรุณาลองชมวิดิโอนำเสนอของเราในนี้ก่อน และถ้าท่านมีความสนใจและต้องการนำมาใช้ในหน่วยงานของท่าน กรุณาemailมาถึงเราที่ sale@paibul.net หรือถ้าต้องการทราบข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติม กรุณาemailมาที่ govit@paibul.net ทางเรามีความยินดีเสมอ 

 

 

 

 

 

กรุณาเข้าชมเวปหน้าหลักของเราที่ Home